MÃNG CẦU SẤY DẺO THÀNH LONG 500G - VIỆT NAM
Thương hiệu: Thành Long | Xem thêm Bánh kẹo khác Thành LongMô tả ngắn
SẢN XUẤT TẠI HỘ KINH DOANH CƠ SỞ BÁNH MỨT THÀNH LONG 1MÃNG CẦU SẤY DẺOMỨT THUẦN VIỆTTHỜI HẠN SỬ DỤNG: 06 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT THÀNH PHẦN: Mãng cầu tươi (82%), đường mía, đường Glucose ,chất ch...: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu MÃNG CẦU SẤY DẺO THÀNH LONG 500G - VIỆT NAM
SẢN XUẤT TẠI HỘ KINH DOANH CƠ SỞ BÁNH MỨT THÀNH LONG 1
MÃNG CẦU SẤY DẺO
MỨT THUẦN VIỆT
THỜI HẠN SỬ DỤNG: 06 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT
THÀNH PHẦN: Mãng cầu tươi (82%), đường mía, đường Glucose ,chất chống oxy hóa (E223), chất bảo quản: (202)
SẢN XUẤT THEO: 52/HKDCSBMTL1/2018
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG: ĐỘ ẨM ≤ 15% ĐƯỜNG TỔNG: 60% - 80%
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: DÙNG NGAY SAU KHI MỞ BAO BÌ.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT. TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP. NHIỆT ĐỘ THÍCH HỢP: 220C-300C
THÔNG TIN CẢNH BÁO: KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHI ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG
Giấy chứng nhận HACCP số 18.2394–HACCP do trung tâm giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – Vietcert đánh giá chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Thành Long |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 6 THÁNG |
Hướng dẫn bảo quản | BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT. TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP. NHIỆT ĐỘ THÍCH HỢP: 22 ĐỘ C-30 ĐỘ C |
Hướng dẫn sử dụng | DÙNG NGAY SAU KHI MỞ BAO BÌ. |
Hàng chính hãng | Có |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 500G |
Thành phần | THÀNH PHẦN: Mãng cầu tươi (82%), đường mía, đường Glucose ,chất chống oxy hóa (E223), chất bảo quản: (202) |
SKU | t164047877 |
d | 4420 |